Philhealth (Pregnancy)

Pwede po ba gamitin ung philhealth kahit hnd po tuloy tuloy ung hulog? Kasi working student po ako noon tpos hnd po tuloy tuloy kasi nagreresign dn po kasi ako natatamaan po kasi sched ko sa school. Magkano po kaya dapat ang laman ng philhealth para po magamit ko po sa ospital? 11weeks pregnant po ako.

2 Các câu trả lời

Hi sis, mas mabuti pong directly nyo pong itanong sa philhealth office, eto po ang telephone number (02) 441 7442. Para po mas accurate na masasagot ang tanong nyo, atsaka para ma-check ang records mo po.

5y trước

Ok lng po ba un tru phone? Kasi pinapabed rest po ako ngyon. Wala dn po kasi ako mautusan na iba.

Hulugan mo sya buong taon sis 2400 para magamit mo sya