Surname of babyy

Pwede po ba gamitin ng baby ang surname ng tatay kahit hindi pa po kasal? Kahit sa birth cert ng baby?

31 Các câu trả lời

yes po .. may dadalhin lang syang cedula at pipirma lang sya sa birth certificate ni baby for authorization pero illegitimate child po si baby hangang di pa kayo kasal ni hubby mo

Yes momsh 😊 may kailangan lang pirmahan yung tatay nya para magamit po ng baby nyo yung surname nya.

Yes po basta may pirma sa affidavit to use the surname of the father. Tapos cedula niyong dalawa.

5y trước

thank you po!

pwede naman po, as long as nandun yung presence ng tatay kasi papapirmahin naman sya don.

Opo. Basta nandyan siya pag labas ni baby kasi may papers siya na pipirmahan.

Yes po... Basta nandun po yung father sa day na nagprocess ng papers

5y trước

Wht if asa ibang bansa Ung tatay .. Foriegn? Pwdi po kaya na ipakita nlng ung mga papers ng tatay?

pwede naman po basta present siya para pumirma.

Pwede pero illegitimate child padn ang baby.

opo bsta po iacknowledge sya ng tatay.

Yes mamsh pwede