Using cleanser on pregnant face

Pwede po ba gamitin ito sa buntis?. Marami na kasi akong mga pimples since ng buntis kasi tumigil na ako sa mga ganito.

Using cleanser on pregnant face
2 Các câu trả lời

I am using this product since this is the only product and brand na hiyang sa skin ko... Okay naman sya so far.. Wala lang po talaga akong pimples.. I think because of hormones po kaya meron pimples yung mga pregnant moms.. Pero ako 2nd pregnancy ko na hindi pa talaga ako nagka pimples, iba po ginawa ng hormones sa akin hehehe. If may pimples po ako nong nag breastfeed ako but sa likod yung breakout hindi sa mukha. Use mild soap sa mukha po at iba po dapat sabon sa mukha at katawan. Maganda din content niyan zero alcohol.

2y trước

Maraming Salamat po😘

For my pimples, I am using Cerave Acne Foaming Cream Cleanser & Cerave Acne Control Gel natutuyo talaga sya. For darkspot, I am using The Ordinary's Azelaic Acid Suspension 10%. 😊 Dermatologically Tested yan 😊