Facial Cleanser

Hi mommies! Ano pong gamit nyong facial cleanser na okay sa buntis? I’m not sure kasi kung etong breakouts ko is due to pregnancy dahil sa chin and cheeks area lang. I’m currently using Cetaphil Cleanser on my face pero parang hindi ako hiyang. Btw, I’m 19 weeks pregnant.

2 Các câu trả lời

Human Nature para safe. Pero hindi kasi ako nagbreak-out at all. I guess every pregnancy is unique din tlaga.

I used Human Nature Elemi. Pero most likely baka nga sa hormones mo since preggy ka. :)