Asking. . . .

Pwede po ba to folic acid po?? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

Asking. . . .
12 Các câu trả lời

Yes po. Kahit po hindi pregnant at gusto mabuntis yan po talaga ang need inumin para sa preparation ng pregnancy. Yan din po iniinom ko now. Currently 7weeks pregnant. ☺️ Importante po yan para sa development ni Baby lalo na sa first trimester. ☺️

yes! yan din iniinom ko ngayon. 3month palang tiyan ko nagsimula na akong uminom nyan yan yung recommend sa akin nang Doctor. ngayon 38 week at 3 days na yung baby bump ko ang likot pa nang baby ko. 🥰👶☺️. ingat sayo mommy...god bless you🙏❤️

2y trước

thanks po 😘 first time ko po uminom niyan 14 weeks na po baby ko

yes po . ganyan din iniinom ko bago ko nabuntis kso diko na inubos kasi nrsitahan nko ntong preggy nako ng ferrous with folic

yes po yan gamit ko before magpreggy until my 1st trimester

yes po mommy ganyan po tinake ko 1 to 3 months😊

Yes po, yan gamit ko now although TTC palang ako.

2y trước

Sorry sis. ttc trying to conceive

Yes momsh. Ganyan din po tini-take ko

2y trước

Everyday mo po inumin yan mommy. iwasan mo pong i-skip para mapanatili mo pong safe and healthy and healthy si baby sa kanyang development. para maiwasan rin mga complications. kasi importante talaga ang Folic Acid. 😊

yes po good brand yan ng folic

Yes I take this too before

maganda yan , branded yan eh