pcv Vaccine

Pwede po ba bakunahan baby ko ng pcv kht may ubo sya, medyo hirap dn po sya sa ubo nya kasi minsan sunod sunod at prng masakit sa lalamunan, sa paghinga nmn nya may konting bara pinapatakan ko ng salinase . Bukas pa check up nya at bakuna ano po magandang gawin ngayon pra maayos ang tulog nya ,ayaw nya kasi magpalapag panay ang ubo nya. :(

2 Các câu trả lời

D po cya pwd injectionan kc my ubo. D tatalab ung ituturok sknya

Sabe s center ok lng dw bsta walang lagnat c baby