Foods

Pwede po ba ang sushi? Seafoods?

32 Các câu trả lời

No bawal po sushi or california maki man po bawal raw foods, seafood pwede po like hipon pero moderate lang po bawal sobra, tikim lang po, bawal po half cook. And dapat po lutong luto sila.

Sa pagkakaalam ko mommy, iwas po muna sa mga half cooked or raw na pagkain. Prone daw po kasi sa bacteria. Check nyo po yung food and nutrion tab sa profile nyo. :)

5y trước

Possible for infections and food poison po.

No po, california maki lang pwede. Since it's just rice mango and mayo. And onting onting seaweed ung pambalot haha

Sushi no kasi raw baka may parasite. Some seafoods no like crab, mussel, big fish kasi high in mercury content.

Pwede po pero california maki nga lang sabi ng husband ko.

Bawal, tsaka na kumain ng sushi pag naklabas si baby

no po sis to raw foods. kahit anong raw bawal po.

Bawal po kainin ang raw foods while pregnant

Seafood is ok. Sishi iwas kc raw foods sya

No po. Hindi tayo pwede sa mga raw foods.