Pregnancy

Pwede po ba ang orange or kiatkiat sa unang trimester ng pagbubuntis?

1 Trả lời

pwede po 😊

4y trước

Ang hindi pinapakain sakin puro matatamis kc nakakataas daw ng sugar. Un lang sabi ng OB ko avoid sweets pero lahat pwede naman kainin. Iwasan din muna ung sobrang taas sa sugar na fruits like pineapple. Mataas din kc sugar q sis kaya un ung mga pinapaiwasan muna sakin ngaun 1st trimester. Bawal din mag buhat ng mabibigat. Pag may spotting and cramps wag kang mag hesitate sa OB mo mag tanong para maiwasan ung miscarriage.