Feeling worried

Pwede po ba akong magwalis , magluto at maglaba. Yung mga maliliit na gawaing bahay,magbunot ng sahig, 15 weeks pregnant po ako. Salamat po#firstbaby

10 Các câu trả lời

Hello mommy, okay lang naman light activities. Sa paglalaba pakonti2x lang para hindi mabigat. Mas better if washing machine if available. Considering it as exercise nalang also pero careful lang talaga. Hindi rin healthy na nakahiga or sit lang palagi (based on my experience. I ended up CS. Hindi bumaba si baby 😅) Pero Wag pwersahin yung self. 😊 Take Care!!

16 weeks pregnant, yung ob ko di ako inallow na magkikilos masyado kase maselan pero nung medyo ok nako naglalaba ako ng nakatayo or yung comfortable ako, nagluluto at nagwawalis. Ang nahihirapan ako maglakad ng medyo matagal naninigas yung tyan ko kaya hindi na muna.

magwalis, magluto pwede siguro momsh. pero yung magbunot ng sahig saka maglaba baka po mapagod kayo ng sobra. kawawa din po si baby pag ganun... ask help nalang po momsh para sa ibang gawaing bahay☺️ better safe po kayo ni baby☺️

Small tasks lng po as long as nagalaw bahagya ang katawan, i do mopping and Mamalengke para may exercise. Kung ano sa tingin mo ang kaya mo,yun ang gawin mo, mahirap dn kasi lagi ka nakahiga, di naikot masyado ang dugo mo. Ingat po

uso pa pala nagbubunot ng sahig ngayon✌️ ok naman ibang household chores, pero wag na yung magbunot. mejo risky.

basta wag mag bubuhat ng mabibigat. ok din yung gumagalaw ka para di ka ganun manasin.

Iwas po muna, momsh, sa mabibigat na gawain, yung mga alam mong matatagtag ka masyado.

pwd nmn bsta hnd ka maselan..bsta wla kng bleeding kc kpg ganon bedrest lng talaga..

Yes basta wag lang mabigat at bawal mapagod

Wag lang yung pagbubunot.