Toothache

Pwede po ba akong magpabunot ng ngipn I'm 29 weeks preggy. Sobrang sakit na po talaga ???

18 Các câu trả lời

Base on my experience, yes pde po. Kung dina kaya ang sakit why not.. Gnyan din skin nun dko na kinakaya sakit halos dina ko maka kain kaya i ask my ob kung pde, sabi nya lng is nka dipende skin kung kya ko base sknya hnd nmn daw ako maselan mag buntis so nsa dentist kung ppyagan.. So i consult my dentist she said yes, nsa dentist nyo yan kung trusted kau sknya then go.. Wala msama if dka mselan magbuntis atleast 6mos up ung denstist ko nagbubunot ksi buo na si baby.. And may anesthesia nmn kya super bilis lng nmin nun ayun success nmn thanks to my dentist 😊

pwede k po mag consult s ob mo momsh, para advise k nia kng ano pwede mo gawin or irefer dn s dentist,

Ask your ob. Pero meron naman pong pinapayagan magpa extract ng ngipin. Depende if maselan ka.

Bawal po , hnd po advicesable ng mga dentis ang magpabunot ng buntis

sabihin nyo po sa ob kung pwede ba o hindi..

Bawal po magpabunot kapag pregnant.

No . Kong Mahal mo anak mk

no... lack of calcium yan

better to ask your ob

Consult your ob sis.