colds medication

pwede po ba ako makainom ng neozep for my colds? I'm 16 weeks pregnant.

45 Các câu trả lời

Huwag ka mag-take ng ibang gamot bukod sa nirereseta sayo ng OB mo. May gamot para dyan na safe kay baby, but better consult your OB first, or Mag Water Therapy ka muna, much better kung with lemon.

bawal po meron mga gamot pangbuntis at safe po wag basta umiinom ng hindi alam ng ob baka maapektuhan po baby nyo ingat sa gamot iinumin

Nope. Water ka lang. Ilang beses dn po ako nilagnat, sipon at ubo ngayong buntis ako pero water saka rest lang talaga ako.

No po mommy. Drink water lang po kusa po yan mawawala ganyan din po ako nung 16 weeks then ung 17 weeks nawala namn na po

No sis.. Paracetamol lang ang advise skin na pwd inumin ng Preggy. Ask your OB na lang para sure sa mga gamot na iinumin.

Mag paracetamol po kayo un Biogesic po safe sa buntis and drink alot od water and eat citrus fruits

ask nio po si ob nio sis bago uminom na kahit ano. para alam mo po if safe para senyo ni baby.

Better na magpaconsult kn lng sa ob mo momsh..hirap kc magtake ng gamot pag buntis...

Water lang sis para mas safe.. mag water theraphy ka nalang po muna :)

Hindi po... More on fluids na lang po kau.. or better ask your ob...