Milkteaa cravings

Pwede po ba ako mag milktea? 36 weeks pregnant po🥺 Nakaraan pa ako nag ccrave ng milktea eh kaso sabi bawal daw

5 Các câu trả lời

Lagi sinasabi ng OB ko, pwede lahat basta in moderation. Tsaka tayo naman nakakaalam sa sarili natin kung napapasobra o napapasama na tayo sa kinakain natin. Wag i-deprive ang sarili sa mga gustong kainin o inumin kasi mas lalo kang magccrave at possible mag-binge eating. Kung halimbawa milktea, limit mo lang mamsh sa regular o yung smallest cup nila tapos less sugar. Syempre wag din araw-arawin, sapat na yung ma-satisfy yung craving. 🤗

kakatapos ko lang mag mikltea😂 bigat kasi ng pakiramdam ko pag di ko nasusunod ung gusto kong kainin😂 di nmn arw araw kaya ok lang..

Go eat and drink your cravings. Alam mo naman ung sobra sa hindi. Ako, i will eat and drink ano man cravings ko as long na in moderation lng

Go.. satisfy your cravings di mo naman araw araw iniinom yan.

pwedi nman moderate lng