Ask ko lang

Pwede po ba ako gumamit ng kojic kaahit sa katawan at muka? And pwede din ba akong mag pa adjust ng brace? Madaming nag sasabing pwede naman daw pero yung iba hindi daw #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

ung adjust ng brace ok lng pwede din ipalock mo po sakin pinalock ko po eh ung kojic bawal mas better mag dove ka na lang po.

3y trước

Thankyou po ♥️

Braces nagpapaadjust ako kahit pregnant. Kojic no daw po. Use mild products muna habang pregnant

3y trước

thankyou ♥️