Pa Advice po. Thank u

Pwede Po ba 2 sa preggy 6months Mataas po Kasi bacteria ko 334

Pa Advice po. Thank u
12 Các câu trả lời

Check this po mommy. Pero ewan ko lang po if legit. Nag-stop ako gumamit nung s-in-earch ko. Nagamit ako kc mejo mahapdi konti yung private part without asking my OB yet kc bukas pa follow-up check up ko po. Better ask your OB na lang mommy. 9 weeks 5 days preggy here.

ma's maganda yung cane vinegar lng sis sa grocery kess yn medyo matapang yan kahit gabi gabi mu mu ipang hugas ok lng

ginamit ko yan nung preggy ako, pero parang once a week or twice a week lang. tapos water water na lang

may ganyan din ako 1-2 a day sya since may yeast infection ako. confirm mo sa OB mo

Pwede nman yan mommy kaso once or twice a week lang. Hindi sya pang araw araw

2y trước

pwde nmn po sbi ng OB ko .

paresita kayo mi. after manganak ginagamet yan e para sa tahi.

pinatigil aq ng ob gumamit nyan ..pinalitan nya ng gyne clean..

ang alam ko po para dw yan sa tahi para mabilis gumaling

bacteria saan po? better to consult an OB

Yan gamit ko sis Yan pinagamit sken ng OB ko.

2y trước

Ako kase Umaga Gabi ginagamit ko sya, konti Lang patak ganun nag spotting kase ako nung 3months tapos advice nya sken yan daw gamitin ko. Safe nmn sis Kay baby d nmn sila mag bbgay kung nakaka Sama sa baby.