35weeks and 2days Posible po ba n manganak in 37 weeks po

Pwede po b manganak ng 37 weeks. Kc by next week 36 na po ako.. Sept.6 duedate ko via 1st TVS.. MY SCHED.RIN PO AKO NG BPS BY MONDAY

3 Các câu trả lời

ako po due date ko September 2 tapos na ako mag pa BPS 8/8 Kami ni baby bigat na din ni baby 2639 grams na sya ... 🥰 bukas 36 weeks na Kami 🥰 panay na din paninigas ng tyan at may yellowish na parang sipon na lumabas at dark brown blood . nag pretermlabor ako nung 33 weeks ko open cervix na po ako. excited ng mag 37 Weeks para makalabas na si baby ☺️

2y trước

same Tayo momsh, September 2 din EDD ko.

Momsh bago ka magdecide nang induced, tingnan mo muna vid ni doc para po mgka idea ka.

pwed na po mommy 37 weeks up pwed na po manganak ☺️

2y trước

Don't worry mommy Okey na Yan .☺️ wait mo Lang☺️ Good luck po God bless