grapes

Pwede po b grapes sa buntis

12 Các câu trả lời

My nabasa kasi ako nag search ako about sa pagkain ng mga pwese sa buntis at ndi pwede kainin ng mga buntis n prutas. Grapes bawal dw po ang pwede lang kainin ng buntis n prutas. Is saging mansanas.orange. Avocado un lang dw pi pwede ei

3y trước

bakit po bawal ?yun Pa naman po ang hilig Kung kainen

Yes yun ang pangpapupu ko before. more on fiber kasi siya ang mostly ang buntis constipated kaya laking tulong sakin ng grapes.

if you check this app, oks ang grapes for preggies. kaya kumain ako ng grapes, wala naman nangyari masama saken

Pwede naman siguro sis. Myth Lang ang nagsasabing bawal

Alam q bawal kaya d po aq nakain nyan😊

Yes po.. In moderate kasi matamis po un

pwede naman po basta in moderation sis

Wag lang po masyado

Yes, ako po nun madalas

Yes po. 🙏