28weeks 2cm 😭

Pwede papo kaya to ipahilot ipataas si baby?

12 Các câu trả lời

Ako po 31 weeks 5cm po kahapon ngayon po 4cm na 1 weeks na po ako mahigit naka admit sa hospital para maagapan ung maagang panganganak ko awa naman ng Diyos hnd pa pumuputok panubigan ko todo pigil c OB ko na magtuloy tuloy kc maaga pa masyado punta ka na sa OB mo mam para maagapan dn c baby mo

anyari mommy,bkit ngkaganyan?mababa ba msyafo tyan mo?anu2 mga nararamfaman mo? curios lang ako kc,sakin rin sabi nla ang baba n raw ng tyan ko 27w1fay n po ako now,naramfaman ko kc malapit n sya sa may pem2 ko kapag gumagalaw napapa nganga ako.

ako po nung 29 weeks nararamdaman ko na xa sa pempem ko kaya pinahilot ko ay un nakuha nman sa hilot awa ng diyos ok na ko ngaun 31 weeks na ko

Follow ob instructions, wag ka pa stress. Bed rest lang momshie. Cervix mo na kasi ang bukas kaya tiis lang muna nakahiga. Pray ka lang.

wag mong ipahilot yan mamsh delikado ang mga new gen manghihilot ngayon kesa noong araw, sundin mo nlamg ob mo.

di ka po ba nirecetahan ng pang pakapit? try ka po mag ask sa doctor mo para mas sure 😊 stay safe po

25 week and 5days ako mamsh mababa Din tiyan ko. no to hilot mamsh bed rest Lang po.

wag po baka mapaano baby mo best rest Lang tapos left side momsh di uubra hilot 😊

bawal daw, either mapulupot sa kanya ung cord or madurog ang inunan..bed rest lang

Bed rest po momshie wag ka muna mglakad..