Breech Baby

Hello! Pwede papo ba ipahilot ang baby pag kabuwanan na? ?

6 Các câu trả lời

May mga licensed practitioners(OB or Midwife) na nagi-ikot if nagl-labor or ready ka mag-push. If possible na makuha sa normal delivery, pwedeng i-ikot yan. Pero pag pang-CS talaga siya(may gest. diabetes ka, masyadong malaki si baby, kulang or sobra sa amniotic fluid), pang CS talaga siya.

6y trước

Thankyou! Papunta nga ako ngayon sa bagong OB para makasigurado na rin kung saan din ako manganganak.

ndi po.. at di rin po papayag ang ob nyo po.. baka mapano si baby nyo po.. kusa po iikot si baby.. kausap kausapon nyo lng po at maglakad lakad sabi nila ara matagtag po kayo at umikot din si baby.

6y trước

Thankyou and Godbless! Hahanap kami bukas ng ibang OB gyne para sure 😞 Hoping na sana okay na si baby! ❤

ganyan din baby ko sis di na sya umikot kasi pag umikot sya pwedeng masakal sya ng pusod. kaya C.S ako pero now 1month and 15 days na sya..

6y trước

wc sis ingat lagi kau ni baby

much better po wag na.. bakit po ba kayo papahilot?

6y trước

Bali bukas hahanap kami ng ibang OB gyne para makasigurado na rin. Sana nakaikot na sya 🙏

nsasa inyo nmn po yan kung gusto nyo..

oo Naman sis