Child Abuse

pwede padin bang kasuhan ng child abuse kahit lumipas na ang 10 years.?

1 Trả lời

Nope... pero kapag inulit nya ngayon 2019 at may sapat kayong evidence, ung 10 yrs ago na child abuse magiging back up nyo nalang un sa statement nyo pag nag hearing kayo.. Pang support nalang un sa testimony sa court..

5y trước

ahhh ok po wala evidence bgla nlng sgro ngsumbong yung bata at bgla nyang naalala now lng ngcocomplain yung parent after 10yrs na