Sex & Mucus Plug

Pwede pa rin po bang makipag-sex kay hubby kahit natanggal na mucus plug ko? 38 weeks na po ako. Feeling ko po around 4cm na ‘ko. Thanks!

2 Các câu trả lời

nope po, once matanggal mucus plug wala nang protection si baby sa mga bacteria etc... prone na po siya sa infection, so ingat po tayo. have a safe delivery! 🥰

Stop na po muna sa sex momsh, pacheck muna sa OB kung malapit ka nang manganak. Although nasa term ka naman so pwede ka na talaga manganak anytime.