3D ultrasound

Pwede pa po kaya mag pa 3d ultrasound pag 35 weeks na si baby. :)

9 Các câu trả lời

May balak din ako mag pa 3D/4D mommy. Sabi sakin nun dr. Sa ultrasound clinic best wks pag ganian is bet. 27-31wks kasi matubig pa daw tayo makikita pa si baby. Pag 31wk above daw kc mejo maLbo na.. try nio lng mommy baka masulyapan nio pa sya hehe

Try nyo nlng po mg ask mommy.. Kc po ako 33 weeks ngpa 3d sabi po ittry kung may mkkita. Dpt hnggng 32 weeks lng.. Buti nkisama si baby nkita nmn khit mejo nhirpn ung nguultrasound 🤣

5y trước

Salamat po

Hindi na pwede mahirap na makita face ni baby. Ako nga 32 weeks nun mag papa 3d kame hindi advisable daw. Dapat as much as 29 weeks. 😊

Nung time na nag pa 3D kme may momi na nsa 34 weeks na sbi nung tech mhirap na daw mkita yung gnun weeks kc malaki na daw.

5y trước

Ay cge salamat po. :)

Yes po pwede naman po depende sa inyo momshie. Pero ako di na inadvice ni ob. 🤣

5y trước

Salamat po. :)

Magkano po ba ang 3D?

Yes po pwede na.

5y trước

Salamat po

Yes po pwede na

5y trước

Salamat po

Yes po

5y trước

Salamat