vaccine

Pwede pa po bang magpabakuna si baby if isang buwan ng late? First time palang siya babakunahan ng pcv at rota kaso mahal wala pa kaming budget, pwede lang po kaya yon if hindi sunod sa sched? Or if hindi na pwede kahit ung sa center nalang na bakuna okay na? Wala ng mga dagdag na bago ngayon katulad nyang rota at pcv. Tia

13 Các câu trả lời

Ang rota at pcv kasi 6 , 10,14 weeks dapat si baby or mas madali intindihin na dapat 2mos 4mos at 6mos ang baby dapat.mabakunahan nyan.. Dapat may 4weeks interval sila mommy gnyan sakin eh may chart kasi akong sinusunod bgay ng pedia q sa center nmn yun mga kaya q kuhanin knukuha q sinusunod q din sked dun yan kasi wala kmi sa center eh private tlaga kaya nganga mahal eh.. Said ang anda kesa nmn mgkasakit si baby

Alam ko po sa pcv 3dose bago sya mga 1year old..pwede nman po siguro ei move basta makompleto lang ang 3dose bgo sya mag 1year

May range naman ng pahabol na age for bakuna or better ask your pedia para mas safe

Ask nyo po sa center or sa pedia nyo mommy ano ang mas mganda gawin

Sa center momsh free ang PCV sa pedia rota mahal lang po nasa 2k

may sched un vaccine depende kung ilan months na sya

Basta po may 45days na, ask ur pedia pa rin po

Wala raw po bang rota at pcv sa center?

5y trước

Di ba po sabay ang rota sa pcv?

Sa center po free lang

Pwde un kahit late..