breastfeeding

Pwede pa po bang ibalik yong pagpapadede kahit 1month ng tinigilan? Tinigilan ko kase sya nong 2months kase minsan wala ako sa oras kumain at nalilipasan lage. Inisip ko baka magkasakit baby ko. Ngayon balak ko sana ibalik sa pagpapadede saken kaso pag pinump ko parang tulo nalang yong lumalabas. Ano po ba dapat gawin? Thankyou mga momshy?

1 Trả lời

Hi, mommy! As long as may demand, magkakaroon ng supply. So kung dumedede si baby, our bodies will provide the demand. Yun lang during the time na tumigil ka at nagbottlefeeding sya, baka mas nasanay na sa bote si baby. Pero tyagaan nyo lang po. Tapos kumain ng mabuti, uminom ng mga sabaw, may malunggay. 😊

3y trước

Hindi po ba siya napapanis sa loon? Kasi may nag Sabi saakin na napapanis nadaw soon sa loon at baka magkasakit pa daw si baby Kong ipa dede ko ulit