Folic acid

Pwede pa po ba uminom ng folic acid kahit 16 weeks pregnant na? Hindi kase ako ni resetahan ng ob ko. Obimin plus, calcium and sodium ascorbate lang. Nakakalimutan ko din I ask sa ob ko pag check up ko na #1stimemom #advicepls

10 Các câu trả lời

Kung ano po nireseta sayo ni Ob Yun lng po sundin nyo. Nung nag 13 weeks up nko hindi nko pinag take ni doc ng folic acid. Iron, calcium and ascorbate nlng. Please follow Kung ano advice ni Ob.

usually po folic acid reseta pg 1st trimester, pero better consult to ob p dn po kc my mga iba pang pwedeng ireseta sa inyo na vitamins 😊

pwede naman yan. ako nga ferrous lang binigay sakin e tapos nagpareseta ako uli dahil mababa parin hemo ko. obimin din binagay.

Saakin po before 1st trimester lang po ako niresetahan ng folic acid. Dun kasi kailangan un kasi nagbubuo palang ang baby.

Ganyan din po ang prenatal vitamins ko, obimin plus, calciumade, immunpro and hemarate FA.

opo kahit hanggang last trimester. kelangan na kelangan mo po yan at ni baby.

Dapat po may folic kapag first trimester since un unh stage ng development ni baby.

3y trước

madami po kasi natutulong ang folic acid sa katawan natin at kay baby.

make sure lang po muna mommy ..ipa alam mo muna sa OB mo kung pwedy na

alam ko po yung obimin plus po meron na din folic acid yon eh.

Yes po until mayapos po ang pregnancy