Makunan ba?

Pwede pa po ba malaglag ang bata kapag ito ay nasa 6-7 months na?

8 Các câu trả lời

laging may possibility mommy hanggang sa manganak ka. preterm labor ang tawag. mas malaki nga lang possibility na mabuhay si baby pag pinanganak mo ng 7-8 months dahil may NICU na unless stillbirth. ingat na lang

1y trước

Momsh pwede pa bang makunan kahit 5 month dko alam na preggy nko kasi 4month pokong nag kka ruon mga pag k 5 Nag stop na po den nag pt ako poss po sya Dpa poko nkka pag p check up

yes po mommy at mas dekikado po yang ganyan stage kesa sa first trimester kasi po buong buo na po yan, delikado po parehas sa inyo.

Paano po ipalaglag ang 4months na baby ? Anu po ang kailangang e take?

yes , nakunan ako nung first baby ko .. 6 months sa tiyan ko ,

1y trước

Ano pong symtoms

pwede pero madalang ingat nalang

possible po if may complications

yes po mommy.. pwede po.

yes po.. stillbirth