sss?

Pwede pa po ba ko kumuha ng sss ngayon kahit mag 6 months napo tyan ko at di namn po ako nagtatrabaho kasalukuyan parin po ako nag aaral?

1 Trả lời

Ask ka na lang po sa sss branch mismo . Ako kasi nung nalaman ko preggy nako ng 5 weeks nag punta na agad ako sa sss at nag pa maternity notif sa kanila. Then nag voluntary member ako at nagbayad na din sa bahay lang kasi ako walang work. Sabi saken ng officer qualified daw ako for maternity benefit.

5y trước

600 po