Sex life

Pwede pa po ba kame mag sex ng husband ko kahit open cervix na ako?

2 Các câu trả lời

talaga pwede pa pala un, skn kc wala pang 2months hindi na kame nag memake love ng asawa ko takot kc sya, ngaun eh 8months nako, mag oopen prin ba cervix kahit wlang make love 😁

5y trước

kusa naman mag oopen yan sis kapag gsto na lumabas ng bata 😊

Yes pwede. Yan recommend sakin ng ob ko nun. Pra mas mag open at iputok daw sa loob para raw dumulas, ganun.