SSS MAT BEN

Pwede pa po ba hulugan yung month na mga walang hulog for 2022? Meron naman po ako atleast 3 kaso yung ibang month po ng 2022 ay wala pwede pa po kaya yon? TIA pi sa sasagot. #f1sTymMom

2 Các câu trả lời

Di na po yun makakasali sa computation ng matben kahit hulugan mo po kasi di po nila sinasama yung mga late payments

2y trước

Anong months po ng 2022 ang may contri ka? if May 2023 po ang EDD nyo dapat may hulog ang Jul to Dec 2022 nyo so you can claim Matben.