Sss maternity benefit

Pwede pa po ba akong mag file ng maternity sa sss? Last na hulog po nung november pa po nung nag work ako. 8months napo tyan ko sabi po kase ng lola ko pwede pa sabi naman po ng tita ko di na po pwede kse malapit na dw po ako manganak. Nacoconfuse po kase talaga ako hehe salamat po sa makakasagot 😊#1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

If November ang edd mo mommy since sabi mo 8mos kana dapat may hulog po ang sss niyo at least 3mos po within July 2019-June2020 po.

thankyou so much po sa pagsagot.