querries

Pwede pa kaya pa bakunahan c baby ng rota virus kahit 3 months old na sya? Any idea po... salamaat kaayu

querries
5 Các câu trả lời

Oo momshie. Before 15 weeks of age ang 1st dose dapat kasi high risk na for intusuception. Sa bituka yun and delikado. Baby ko dn kc dapat march 23 pa ung rota eh kaso walang clinic pedia. Mhirap nman sa hospitals din. Wala din nun sa health center kaya wala, doble ingat na lang. Sa baby kasi prone sila sa diarrhea pag ngstart ng humawak ng mga toys at kung anu anong mahawakan isusubo sa bibig. Ang diarrhea naman delikado siya kapag hindi agad naagapan. Kaya 1st day pa lang na ng llbm na sugod agad sa hospital. Sana lang sa panahon natin ngayon na my crisis wala naman sanang mga baby ang mgkasakit.

Yan din pinoproblema ko mamsh.. sabi kasi ng pedia ni baby ko dapat makuha niya ung first patak ng 2 n half moths, ung pngalawa 3 n half months, rotarix kasi bbgay niya sana kaso di ko siya macontact to check kung bukas ba clinic niya, tsaka diko rin alam kung makakalusot kami sa mga checkpoints.. pag di daw kasi nakuha ni baby ung unang patak sa tamang age, di na daw siya bibigyan, e wala pa naman un dito sa center sa may amin..

pwede p po. my 2 klase po ng rota vacc, ung isa 2 bigay, gang 6 mos. kelngan matapos, ung isa 3 bigay gang 8mos.

Ftm po. Ano po u ung rota.? Meron po b s center nun.? Kasi baby ko 10 months na at kumpleto nman po xa s turok...

4y trước

rota virus for diarrhea. hindi sya kumpleto kung walang rota virus. sa ibang center meron sa iba wala pero kahit saan may bayad sya

Hi momshie hows ur baby? Natuloi rota virus vaccine nya?