sss maternity benefit

pwede pa kaya mag claim ng maternity benefit kahit 2015 pa yung last hulog? na lipat kasi ako sa government kaya gsis nalang. or magbabayad nlang? thanks po sa sasagot mga mamsh. malaking tulong din kasi ang maternity benefit

3 Các câu trả lời

Alam ko sis need mo pa pagbayad ng atleast 3months before ka manganak. Habulin mo nalang yung payment. Sayang din kasi un.

kailangan may recent na contribution para ma avail ang sss maternity benefit.

Kailangan may atleast 3 months recent contribution momsh.