tabinging ulo

Pwede pa kaya bumalik sa dating pagkabilog ulo nang Baby ko 5 months old po siya now. Subrang tabingi halatang halata po boy pa nàman siya.Ano po ginawa niyo para mapanatiling bilog lang ulo ni Baby niyo?

2 Các câu trả lời

Panganay q, flat ang ulo sa likod. Bayaw q rin, kapatid ng asawa q, tabingi din ang ulo. Kaya di makakalbo. Pwede pa siguro yan, wag no g hayaan sa part na tabingi siya lagi nakahiga.

Hello po.. umayos na po ba leeg ni baby mo? Ano po ginawa mo ?