kahit ba nagtatake ng pills

pwede pa din ba mabuntis? o 100% safe yun

6 Các câu trả lời

Kung wala pong missed doses ng pills safe naman po.. Pero yung kakasimula pa lang magtake ng pills.. Inaadvise gumamit ng ibang contraceptive sa 1st few days na pagtake😁

4y trước

ilang beses po yun sa isang araw? what if tumigil mag pills pero d naman nagtatalik okay lang ba?

Hindi, meron ako kakilala nagpipills pero nabuntis pa din, ang masama dun 5 months na pala xa buntis bago nya nalaman at tinigil pagtake ng pills,

Sa tagal ko nagpills, di naman ako nabuntis.. almost 100% kang di mabubuntis jan basta tama ang oras lagi ng inom mo at di ka nakakalimot 😅

4y trước

Consult ka muna sa OB ah bago ka magtake. Hiyangan din kasi yan sa brand. Ako kasi sa Yasmin ako nahiyang. Marami side effect ang pills.

Yes Pwede p rin may 2%chance k p rin mabuntis.. 98% effectivity Ng pills. Wla pong 100% contraceptive. Unless abstinence..

Bsta hndi po kayo nagskip ng pills, hndi po kayo mbubuntis momsh 😊

Walang contraceptive na 100% talaga.