Pwede pa po ba kunin Kong ninang Yung anak Ng kumare ko ?Ninang na Kasi Ng isang anak ko Yung mother

Pwede pa ba maging ninang anak Ng kumare ko

3 Các câu trả lời

qng working na Po sya at qng kaclose nyo ung anak nya. kso magiging kumare nyo na Po parehas ung mag Ina. 😅bka Po may iba pa kaung option sna. pero Ang importante nmn e ung tlgang gagabay sa anak nyo bilang Ninang.

wala naman masama buti kunq sa isanq anak mo pareho mo sila kinuha na ninang yun anq di pwede kasi nanay niya magiging kumare niya😂

For me lang po, hindi okay pero wala naman po bawal sa pag kuha ng godparents as long as nakikitaan nyo sila na gagabay sa anak nyo.