Full term-posible ba na lumaki pa si baby?

Pwede pa ba lumaki si baby kapag full term na sya? Ang dami ko kasi nakain na matamis. Natatakot ako baka bigla lumaki si baby sa tyan ko pero full term na po ako. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Yes, regardless kung full term ka o hindi, the fact na di mo pa siya nailalabas at sobrang hilig mo sa rice and sweets talagang tataba o lalaki siya sa loob. Either ma CS ka o mahiwaan ka hanggang pwet, parehas lang mahirap ang recovery.