Yakult pwede ba inomin

Pwede oo ba Ang yakult Sa bata na 4 yes old and above po kadi may UTI po yung anak ko ...?? Sana po matulungan nyo po amo mga momshie # #

Yakult pwede ba inomin
3 Các câu trả lời

Pwede naman po sa 4yo ang yakult pero sabi niyo may UTI yung anak niyo, di po kasi nakakahelp sa UTI yan. Mas better pa po ang buko juice na pure. Ipacheck up niyo din po siya sa health center para po maresetahan ng tamang gamot.

mataas po sugar content ng yakult at Hindi naman po yan nakakagamot ng UTI.. better consult with your child's pedia po para sa gamot.

4yrs old pwd na po yan, baby ko 9 mons npapainom ko na din po ng yakult pero kunti lang tas hinahaluan ko pa ng water.