Sipon ni baby

Pwede npo ba salinase kay baby 2wks old

6 Các câu trả lời

salinase is para sa baradong ilong dahil sa sipon. kung hindi naman barado wag gumamit ng salinase. u can use disudrin drops if tumagal ng 4 ba araw ang sipon. if not hayaan nyo lang. ang sipon hindi talaga ginagamot kung hindi tatagal ng 4 na araw.

2weeks old sis? Mas mabuti e check up mo yan sa doctor mismo sis, new born pa ksi. Wag ka nlng mg bigay ng gamot khit ano basta ganyang mga age. . Consult the pedia nlng to be safe

ask pedia Mamsh pero ayan ang ni reseta sa LO ko .. dahil sa overfeeding parang may halak at barado ilong . 3 weeks naman si LO.

For two weeks old.. wla akong mai a advised kundi consult your pedia and never ever self medicate

pwde po salinase☺️ days old palang baby ko yan ang reseta ng pedia nya

ask your pedia to make sure