asking po

Pwede napoba. Makatikim Ng pagkain Yung 3 months old and baby pinapatikim Napo Ng mama ko eh ..any suggestions na pwede nyang kainin

33 Các câu trả lời

DEFINITELY NO! Are you ok? 😒 6 months pa kumakain ang mga baby ng solid! 😒

5y trước

Kahit na. Tikim or whatever masyado pa maaga. Wag na matigas ulo.

6months pa dapat mamsh..hindi pa ready yung tummy nla for solid foods.

6months above Pa unti unti lang Until ma adopt ng body nya

hindi po too young for solid food. wait at least 6 months

Juskolord. Maghintay pagdating ng 6mos ateng. Ano ba yan. 🙄

5y trước

Bakit hindi kayo makapag antay? tapos iiyak iyak kayo pag naospital?

Wait for 6 months mommy, un din po advise ng pedia 😊

6months pa po, onting antay nalang makakain na si baby

Wag po di pa po kaya ng tummy nya sis. 6 mos na po.

No po, kaht water wag po, until 6 months.

Para sakin prang ndi pa pwde