2days old my baby girl

pwede napo kaya sya maligo ?

8 Các câu trả lời

pwedeng pwede na po basta po be mindful na lang po sa pagkuha muna ng temperature ni baby. at ng tubig di dapat masyado mlamig. mabilis po ginawin ng mga newborn babies.

Opo. Make sure na tama yung temperature ng tubig (not cold but not too warm). Make it short para hindi ginawin, and use gentle baby wash ☺️

8mo trước

pwde na po.. use distilled water po para iwas amoeba din po then yung baby friendly soaps po kasi delicate and sensitive pa skin nila.. mas maigi prepared na lahat ng gamit pampalit ni baby bago xa paligoan. mas like nila yung medyo warm ang water

pwede na po basta warm water. gamitin nyo po siko nyo pangcheck ng temperature ng water and under 5 min lang po pagpaligo sa newborn

yes po. make sure to check un tamang temp ng water. wag din tagalan ang paligo.

Pwde na po paligoan si baby pero make sure hindi mabasa ang cord niya

yes po pwedeng pwede baby ko after 24 hrs napaliguan na

safeguard