excited?

pwede napo bang makita ang gender kaht 4months palang? ? ano po sa palagay nyo sa hugis ng tiyan ko girl o boy?

excited?
47 Các câu trả lời

6-7 months daw po para sure. Di ko pa nga din alam ang gender ni baby ko. 😅 5 months preggy ako. 🥰 Btw, tingin ko din ay girl. 👶🏻♥️

Sakin last utz ko possible na girl 14 weeks un, malaki kasi possibility kapag ung corpus leteum mo nasa right, girl daw...

Depende po sa position ni baby kung magpapakita na ng gender. 😊 parang boy po

Depende sa position ni baby pero much better 5months kana paultrasound sis

5 months akin ng nakita na. Pero pwede nadin depende sa position ni baby

Yes ako nakita na ni oby 4 months pero inulit nya ulit nung 5 months

5 months pwede na ako kasi 5 months ko na nakita gender ng baby ko

Yes po. 4months po ako nung nlaman ko gender ni baby.

Pwde na sis dpnde dn sa pwestO ng bb u hehe gdluck ;)

6 months po pwede na..mukhang girl po baby mo mamsh..