5 months old baby

Pwede napo ba sya kumain higit 5 months na sya. Takam na takam na sya at naglalaway pa. Pure breastfeed sya. Tapos nag vvitamins ng once a day. Nakakaupo upo nadin sya need lang alalayan, magaling nadin dumapa. Medyo nakakagapang na sya pasipa. May cerelac ako dto pang 6 mos. Tapos may gulay nadin. Kalabasa Patatas Avocado Issteam ko sana tapos dudurugin as in wala kase kaming blender pa para sa puree nya. Tapos ung mga feeding essential nya oordirin palang at ung iba padating palang. Pede ko naba sya patikimin kahet 1 tablespoon lang a day ng mga food. Kawawa kase pag kumakain kame sunod sya nang aagaw pa kutsara at plato pati lamesa hinihila. #pleasehelp

1 Trả lời

Usually momsh, 6 momths old talaga nagsisima pakain ng soft food si baby pero consult with your pedia if pwede na si baby mo magfood po☺️