Lotion

pwede napo ba i Lotion si baby 3months plng po sya. Tyaka ano magandang lotion?

40 Các câu trả lời

Try mo muna mommy kung ano hiyang sakanya if hindi sya maselan try mo yun cottontouch lotion ng Johnson. Pero if me history of eczema ask nyo po si pedia ano recommended nya 😉

May mga patch na dry skin yung baby ko noon kaya binigyan ako ng Pedia nya ng Aveeno na lotion, ayun naging okay naman na yung skin ni baby kaya hindi ko na nilalagyan ng lotion

Yes mommy 2 months palang po di baby uan na po gamit ko skanya. tiny buds rice baby lotion super smooth and soft ang skin ni baby dahil jan. non sticky pa sya. 😊

5y trước

Magkano po ito, sis?

yes sis baby ko eversince ni lotionan ko tiny buds rice baby lotion . nakaka dagdag moisture sa balat ni baby ko. di malagkit at all natural. #proven

Depending on the situation, yung bb sis ko nag physiogel lotion sya before nung parang hindi smooth yung skin nya. Was months old pa lang nun

Cetaphil maganda brand pwede po. Pero kung ok nmn.skin ni baby siguro kahit wag muna mag lotion

Yes po.. Sa baby ko.. Dove lotion po gamit ko and di nman kc maselan skin ni baby ko.. 😊

Mas maganda wag na muna Gumamit ka ng johnson oat bath or ung may mosturizer

If your baby's skin is dry, doon ka lang maglagay ng lotion. If not, wag na.

yung baby dove po ng Avon, insect repellent na din tska pwede sa NB