Braces

Pwede naman po ba ang braces habang nag bubuntis? ? 2months na kasi ako hindi nag papaadjust natatakot lang ako . #21weekspregnant Thank you for the answer .

2 Các câu trả lời

Drink ka lang lagi milk saka calcium vitamins. Kasi pag tagal sasakit na mga ngipin mo dahil kinukuha ni baby calcium ng katawan mo.

5y trước

Di ko lang sure. Ako kasi sis pinatangal ko ung braces ko nung nagbuntis na ko. Kasi sumasakit mga ngipin ko and nagdudugo.

Pwede naman so long as di ka nagkaka bleeding gums pag ganun ipapatangal yang braces mo