1 month and 2 weeks na nakalipas Pwede nabang maglaro ng volleyball?

Pwede nabang maglaro ng volleyball mga me 1 month and 2weeks napo nakalipas sa aking pag panganak at may implant po ako okay lang po ba yon at hindi po ba delikado?

2 Các câu trả lời

wag muna mamsh,pagalingin mu muna ung sarili mu sa panganganak .hindi ganun kadali ang recovery sa ganyan dahil 9months kang ngdala ng baby ..ngrrecover pa ung matris mu ...remember,may tinatawag na binat..not allowed pa nga ng ob ung mga strenuous activities eh..ingatan ang sarili pra d kawawa c baby at mommy..💕

12mo trước

owkie mamsh,basta ingat ka pa din..💕

kung kaya mo na talaga. pero di ba kaya nga binigyan ng 105days matleave, kasi yun yung binigay atleast na timeframe para kahit paano makabawi ang katawan mo.sa lahat ng stress ng pagbubuntis at panganganak?