exercise

pwede naba q mag exercise? mg 3months pa lang baby q pure breastfeed..ang taba qna kc as in wla nang shape katawan q????

1 Trả lời

nakakapayat ang pag breastfeed! hehehe (although hindi nagwork sakin dahil may thyroid prob ako) ask your OB kung pwede na. but you know what, take it easy. babalik din dati mong katawan basta eat healthy. enjoy mo lang muna si baby.

4y trước

ung nga sabi nila nakakapayat daw d naman aq pumayat.. lumobo aq hahhaahaha nung nanganak aq payat aq tas ngaun ang laki qna..