?

Pwede naba magpa ultrasound or check up ang 9weeks ??

33 Các câu trả lời

Yes na yes. Ako 3 weeks sobrang excited ko nagpacheck up na ko sa ob. 2 weeks after pt nag pa serum na din ako para sure.

Yes sis.. need ka na mgpacheck up. TransV ang gagwain sau para makita mo c baby at yun heart beat nya.

Yes, dapat nagpapacheck kna po at si OB na po magbibigay sayo ng referal para sa ultrasound.

Yes mommy, para ma check si baby kung okay siya sa loob at maka inum kana ng prenatal vitamins

5y trước

Ganun ba mommy. Pwede na kayu magpa check up mommy kasi nees kana mag take ng prenatal vitamins kasi importante yun for baby lalo na sa first trimester kasi dyan nagdedevelop si baby.

yes po pero transvaginal ultrasound po ggwn syo if ever I ultrasound ka.

5y trước

may ipapasok po na instrument na tntwag na transducer sa vagina mo. so instead po sa ibbaw ng tummy masscan ung tummy mo,sa loob po. d nmn sya mskt, uncomfortable lng tlga kc nga sa vagina ipapasok.

Yes po, para din maresetahan kana ng vitamins sis

makikita na ba yung gender ng baby kapag 9weeks

Yes po..kahit 6 weeks sa akin mg heartbeat napo

Opo. 5 weeks plang tyan ko nagpacheck up nako.

Yess 6 weeks ako nagpa ultrasound pero transV