BABY POWDER .

pwede naba mag baby powder ang 2months old? kahit sa likod lang po , ang init po kasi sa amin.

10 Các câu trả lời

hindi po mhie kasi malalanghap nila yun baka magdulot pa ng allergy at asthma ..baby ko pawisin rin nilalagyan konalang bimpo sa likod o kaya pinapatagilid ko pag natutulog para d matuyuan ng pawis sa likod pero d k9 pinopolbohan

Try mo gamit ko kay baby ko sis tiny buds rice baby powder. Talc free at all natural kaya safe. Di din basta humahalo lang sa pawis kaya iwas rashes at prickly heat 👌

not Advisable mag powder ang below 12mos old.. siguro pwede pa yung mga Talc free like Tinybuds rice powder and Unilove powder but mga 6mos old above na..

prickly heat gamit ko. very careful lang po pag lalagay. sakto lang macover ung mga flaps nya sa leeg para nd magkarashes at magsugat.

not advisable po mommy, baka po makasama sa lungs ni baby, pagsuutin nyo na lang po ng presko or cotton na damit

hnd nirecommend ng pedia namin ang powder kahit talc free kasi still not good sa lungs ng baby/bata.

ako po nilalagyan ko na 1month pa lamg ng baby Johnson powder ☺️

wag muna- prone pa sila sa allergies

not recommended po.

hindi