Mall shopping

pwede naba igala sa mall ang batang 2mos old plang? thanks po

48 Các câu trả lời

Pwede pero sympre baka mahawaan si baby ng mung anu anong sakit sa labas lalo na mahina pa resistensya nila.

Pwde nman wag lng po kng san san humawak para hindi maitransfer ke baby at lage nalang magalcohol...

Masyado pong crowded sa mall mommy prone pa po si baby sa mga sakit lalo na't flu season ngayon.

pwede po basta malakas resistensya baby mo uso pa naman sa sakit ng hand foot mouth disease po

Iwasan nalang po lalo na hindi pa kompleto vaccine nya by 2 mos. 3 or 4 mos siguro po

Yes..basta make sure hindi sya aabutin na ginawin. Dala ka pambalot sa kanya

Yup pero be careful baka mahawa ng sakit kc crowded sa mall mahirap na

kayo po. Kami po si baby wala pang 1month nag Robinson na kami😁

Better not po, kawawa naman si baby pag nka catch ng virus.

Pwede pero wag palagi, marami pong nakukuhang sakit sa mall