ultrasound

Pwede naba ako paultrasound kahit mag ttwo months palang? 1st Baby ko.

71 Các câu trả lời

Yes po. Transvaginal ultrasound tawag dun. Actually ok yun para malaman mo kung buntis ka nga tlaga at kung may heartbeat si baby.

pwede po transvaginal ultrasound pero kung pelvic ultrasound hindi pa makikita kasi ngsisimula palang niya magdevelop

Pwede naman sis , pero makikita mo is maliit palang .. Hindi pa kase ganun ka develop Ang Arms at legs ni baby .

opo pwde na po ako hindi ko alam buntis ako 6weeks na pla sa transV ultra sound. now 22weeks na po. ☝😊

pwede sis para makita mo development nya. makikita mo yung movements ni baby and maririnig heartbeat. 😊

Opo..ako nga po 7 weeks..knina lng dn ngpaultrasound..transvaginal po..may heartbeat na c baby

Yes sis. Nung 7 weeks ako nagpa trans v ako. Nakita si baby and narinig ko yung heartbeat nya.

up to you mommy.. pero d pa rin mkkta gender. so baka masayang lang... tiis tiis lang mommy

Oo pwede nman nung 7weeks preg ako nakita na yung heartbeat ni baby now 21weeks peggy na....

Yes sis. Ako 10 weeks palang nag request na ko ng ultrasound kasi need isubmit sa SSS. 😊