.

Pwede na po kayang di mag suot ng pajama at medyas ang one month and 3 days ng nakapanganak? At pwede na magkilos kilos like gawain sa bahay?

40 Các câu trả lời

Di naman ako nagsusuot ng pajama at medyas nung bagong panganak. Well, nung nasa ospital lang kasi sobrang lamig nung ac nila. Pero nung nasa bahay na naka shorts at sleeveles nga lang ako dahil maalinsangan ang pakiramdam ko. Kaya nagtataka ako nung magpost ako ng pic sa fb ko at may nag comment bat daw ganun suot ko eh hindi pa nag isang buwan pagka panganak ko. Sinagot ko sya aba alangan naman mag abaya ako eh sobrang init.

Depends po sayo yan mamsh. Kung kaya mo po na hindi magpajama at medyas. Sa ganitong weather. Ako kasi ganitong panahon din last year nanganak. Paguwi ko ng bahay from hospital never akong nagpajama at medyas. Hahaha. A day after ko maCS pinilit ko na agad kumilos. Pero hindi ako ng bubuhat ng mabigat. Feeling ko di ako naCS. Hahaha. 😂

oo bat ganun dami bawal e panu pag maalinsangan alangan nmng mgpajama at long sleeves pa.. saka ab ng MIL ko sa arinola dw mag poop at wiwi pgkapanganak ko sb q nmn nakakahiya naman kung xa pa magtatapon bka dw mahanginan keps ko di dw pwd mgkikilos..saka ang hirap nmn nun panu ka mag c cr dun e arinola lng yun

Hala mommy di ako naniniwala sa ganyan kahit pinagsasabihan ako matatanda hahaha nagshoshorts na ako pagkauwi ko sa bahay after ko madischarge sa hospi at hindi din ako nagsosocks.. Mag 3 weeks palang sa sunday simula nanganak ako

hnd po.. lalo na tag ulan ngaun malamig poh.. papasukan parin kayo ng lamig sa loob ng ktawan.. 2lad po d2 sa kpitbahay namin 1month n din sya. nag sshort nlang plagi. ngayon po 3days na namimilipit sa sakit ng tyan.. :(

Depende siguro Yan sa panahon, Kung mainit o maalinsangan Naman kahit bago kang panganak pwede Naman wag mag pajama at medyas.. kapag malamig Lang cguro Kasi mapapasukan Tayo ng lamig o hangin sa katawan.

Di ako nagsusuot ng pajama or medyas before and after giving birth ok naman ako..and i do chores na din like pagluluto at paglalaba sa awa ng Dyos naman ok naman ako momsh😊😊

pwede naman na wag na magmedyas o magpajama nasa sa iyo naman yan sis kung di ka comfortable tas yung mga gawaing bahay naman wag lang yung mabibigat na gawait

Ksabihan n yan momsh. Pero sympre pkiramdaman mo din sis. Kng mainit ang panahon mas maigi ung comfortble clothes lng. Pero kng mlmig mas better ung pajama.

Pwede na. Nanganak ako, di naman ako nag pajama or socks. Jusko, summer nung nanganak ako, sobrang init. Mga kaya mo lang gawin, pag pagod ka na stop na.